Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Tư vấn lựa chọn thời điểm chuyển văn phòng

Một kế hoạch chuyển văn phòng được xây dựng cụ thể, khoa học về cả thời gian, cách làm việc sẽ giúp công việc chuyển dọn của công ty bạn diễn ra nhanh gọn mà không tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Dưới đây là một số lời khuyên lựa chọn thời điểm chuyển văn phòng tốt nhất. 

Cách tốt nhất là bạn nên chuyển văn phòng vào mùa đông vì đây là thời điểm cuối năm, thời điểm mà các hợp đồng thuê văn phòng đã hết và các chủ doanh nghiệp muốn thay đổi không gian mới để lấy vận may cho một năm mới làm ăn phát tài.

Mùa xuân là thời điểm ít người chọn nhất, bởi ai cũng muốn có một cái tết đoàn viên. Đồng thời đây cũng là thời điểm mà hãy có những trận mưa phùn, thời tiết se se lạnh, ẩm ướt… cản trở rất nhiều cho việc chuyển đồ. Nhưng sẽ không mấy khó khăn và cũng không kém phần thú vị nếu bạn biết cách làm gì trước và sau. Nếu bạn nhất thiết phải chọn mùa xuân thì hãy lựa chọn một dịch vụ chuyển dọn trọn gói sẽ là tốt hơn đối với bạn.

tu-van-lua-chon-thoi-diem-chuyen-van-phong-1

Thời điểm mùa hè cũng ít được các chủ công ty lựa chọn để chuyển nhà vì tốn rất nhiều công sức do tiết trời nắng nóng, oi bức. Nếu buộc phải chuyển dọn trong thời gian này, bạn nên dành hẳn một ngày cuối tuần để thu xếp lại đồ đạc. Sau khi đã đóng gói cẩn thận đồ đạc, bạn hãy sắp xếp chúng vào kho chứa đồ hay những góc trống trong nhà một cách khoa học nhất để đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Thời điểm chuyển đồ đạc đi thích hợp nhất chính là thời điểm sáng sớm và chiều tối.

Cũng giống như mùa hè, mùa xuân, mùa thu cũng là thời điểm mà ít người chuyển dọn nhất trong năm vì đây là khoảng thời gian mọi người muốn được tập trung cho công việc và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu chuyển văn phòng vào giai đoạn này cũng là thời điểm lý tưởng vì bạn mang trong mình một tâm trạng thoải mái và cũng sẽ gây ít trở ngại cho bạn hơn.

Trả lời