Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Một số mẹo cần nhớ khi chuyển văn phòng

Vì những lý do khác nhau, chuyển văn phòng được thực hiện mặc dù đó là công việc mà hầu hết các chủ doanh nghiệp, các công ty không mong muốn. Một số mẹo sau sẽ giúp văn phòng bạn chuyển dọn một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Tìm hiểu địa điểm văn phòng mới 

Cần phải xem xét cẩn thận cho dù vị trí để tạo điều kiện chuyển nhượng, vị trí hiện tại tốt hơn hay không?

Xem lại các nhu cầu cấp thiết hiện nay, và trong tương lai và cũng phải đưa vào xu hướng thay đổi tài khoản làm việc tại địa điểm văn phòng để chuyển đến.

Nên chọn không gian bên ngoài rộng rãi, thoáng mát, gần khu vui chơi giải trí nhằm giúp nhân viên giảm stress, mang lại sự thoải mái tinh thần, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

mot-so-meo-can-nho-khi-chuyen-van-phong-1

2. Tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng 

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng các nghiên cứu và tìm hiểu các dịch vụ chuyển văn phòng thích hợp. Bạn nên lựa chọn một công ty có uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý.

Cần phải lên kế hoạch rất chi tiết, cụ thể cho việc di chuyển đến các mối quan hệ khách hàng mà không bị gián đoạn và giảm thiểu thời gian chết của nhân viên.

3. Sắp xếp đồ đạc

Các nhân viên tự nên đóng gói đồ đạc cá nhân, các mục mong manh một cách cẩn thận bọc trong tờ báo và đặt vào trong thùng chứa riêng biệt.

Nên label, ghi chú bên ngoài thùng để bản đồ để đánh dấu chủ sở hữu, bản đồ của bất kỳ phòng nào và cũng để dễ kiểm tra khi đến vị trí mới.

Yêu cầu các công ty chuyển nhà hoặc nệm xốp kê các góc để đồ đạc hay tủ vận chuyển tránh trầy xước. Đối với các tài liệu, hồ sơ quan trọng mình phải vận chuyển đến địa điểm mới.

Trả lời