Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà

Cách tốt nhất trước khi thực hiện công việc chuyển nhà ở là hãy tham khảo những ý kiến tư vấn từ bạn bè và người thân. Họ sẽ cho bạn biết dịch vụ tốt nhất, cần làm những gì trước khi chuyển. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ bạn bè và người thân hỗ trợ vận chuyển một số đồ đạc nhẹ và ít cồng kềnh hơn trước và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Bạn cần lên kế hoạch vận chuyển trước để công việc được thực hiện công việc một cách trơn tru và nhanh chóng hơn. Làm tốt điều này giúp bạn dễ dàng lường trước được những vấn đề sẽ xảy ra khi bạn chuyển nhà từ chi phí vận chuyển, điều kiện thời tiết và cả đường xá, xe cộ.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-don-nha-1

Khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn bạn đừng quá phụ thuộc vào dù dịch vụ đó hoàn toàn có thể lo cho bạn từ A – Z. Với một số đồ đạc quan trọng hay cách sắp xếp các món đồ đó sao cho đáp ứng mong muốn của mình thì tự bản thân thực hiện là điều yên tâm nhất. Hơn nữa đối với những việc chúng ta có thể làm mà không cần nhờ đến dịch vụ chuyển nhà thì không có lý do gì mà chúng ta lại dồn nó cho họ. Bởi chúng hoàn toàn có thể tiết kiệm một phần đáng kể chi phí. Vậy nên sự cân nhắc hợp lý là điều có ý nghĩa rất cần thiết trong việc mang đến cho bạn những hiệu quả cao khi tiến hành chuyển văn phòng của công ty mình.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý về chất lượng dụng cụ đóng gói bởi không phải dịch vụ nào cũng có đầy đủ dụng cụ đóng gói cho nhiều dịch vụ cùng lúc. Chất lượng dịch vụ có thể giảm nếu dụng cụ đóng gói không đầy đủ, buộc phải nhét đồ đạc vào chung với nhau. Thùng giấy có thành quá mỏng, quá nhỏ, lại không có giấy, mút chèn vào làm đồ đạc bị trầy xước trong quá trình khuân vác, vận chuyển.

Đồ của mình phải tự theo sát. Đó là những gì mà những người đã chuyển nhà trước thường khuyên những người sắp chuyển nhà vì có nhiều dịch vụ không cam kết bồi thường đồ đạc khi có mất mác hay hư hao xảy ra, điều mà rất ít người lường trước được khi chuyển nhà.

Có nhiều dịch vụ không hề kí hợp đồng với khách hàng. Nếu bạn gặp phải trường hợp đó, hãy yêu cầu họ phải thực hiện hợp đồng với các điều khoản cần phải có như các dịch vụ được cung cấp, thời gian vận chuyển, chi phí, bồi thường, thỏa thuận,…

Trả lời