Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Mẹo đón Thần Tài khi chuyển nhà

Trong phong thủy nhà ở, để Thần Tài gõ cửa nhà bạn mỗi ngày, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình thì cần giữ không gian trước cửa ngăn nắp, sạch sẽ. Do đó, khi quyết định chuyển nhà hay chuyển văn phòng điều bạn cần quan tâm là xác định cửa ra vào của nhà, văn phòng mới phải luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Cửa ra vào được xem là không gian chính của ngôi nhà, vì vậy đây là nơi được nhiều gia chủ chú ý trang trí khi dọn đến nơi ở mới. Việc thắp sáng đèn tại cửa ra vào sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, quây quần của cả nhà. Hiện nay, có rất nhiều người lắp đèn khảm vào trần nhà, khi sử dụng loại đèn này có thể lắp một kính sần phía dưới đèn sẽ khiến ánh sáng dịu hơn.

meo-don-than-tai-khi-chuyen-nha-1

Bạn nên bật đèn trước nhà khoảng 3 giờ mỗi ngày để giúp căn nhà bạn tràn đầy sinh khí thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Hãy chú ý đến các thiết bị có nguy cơ bị hư hoặc đã bị hư hỏng để thay tháo kịp thời. Ông cha ta thường quan niệm rằng, đồ đạc gặp trục trặc khi vận hành ở nơi ở mới sẽ báo hiệu điều không tốt cho gia đình. Để tình huống này không xảy ra bạn luôn đảm bảo các vật dụng cần thiết hoạt động, chú ý bảo trì và bảo dưỡng các loại máy móc trong nhà. Cách tự sửa chữa, bảo dưỡng này là phương pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình bạn.

Trả lời