Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm chi phí

Đảm bảo đồ đạc an toàn, chuyển dọn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí luôn là những quan tâm hàng đầu của các gia đình khi chuyển nhà tới nơi ở mới. Tuy nhiên, nếu bạn không có những kiến thức nhất định sẽ khó làm tốt được điều này. 

Thứ nhất, muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, đầu tiên phải chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín. Bạn có thể tham khảo, tìm dịch vụ qua người thân, bạn bè hoặc website. Tốt nhất, nên gọi điện nhờ 2, 3 công ty tư vấn, sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và uy tín nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều đơn vị chuyển nhà giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các đơn vị này. Một lưu ý khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị giá rẻ thì nên kiểm chứng chất lượng của họ trước khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ để có thêm thông tin.

meo-chuyen-nha-nhanh-va-tiet-kiem-chi-phi-1

Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tại các dịch vụ chuyển nhà cũng là một trong những gợi ý giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Thông thường các đơn vị mới thành lập sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Nếu như bạn nắm bắt được những chương trình khuyến mãi đó thì bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển nhà với giá thấp.

Tiếp theo, bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà trước nhằm giúp mọi người thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, tiết kiệm thời gian của mọi người, đồng thời việc sắp xếp được các công việc khi chuyển nhà sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

Hãy chuẩn bị vật dụng chu đáo để công việc vận chuyển tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn. Nếu đồ đạc quá nhiều, hãy thanh lí đồ đạc quá cũ và ít dùng đến như quần áo trẻ con chỉ mặc vài lần, đồ bầu, đồ chơi trẻ em, sách cũ, giường, tủ lạnh, máy giặt, kệ chén đĩa,… Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian, công sức bạn chuyển chúng đến nơi ở mới, vừa mang lại cho bạn một khoản hời lớn, có thể đủ tiền chi cho dịch vụ chuyển nhà.

Đối với những gia đình vì lí do nào đó mà phải chuyển nhà thường xuyên, tốt nhất là không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên tận dụng những đồ đạc có sẵn của chủ nhà. Khi chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy cẩn thận sắp xếp các vật dụng thùng carton, giấy báo,.. để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa,… để tránh được phiền phức và hơn hết là tiết kiệm chi phí.

Trả lời