Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Lưu ý về phong thủy nhà mới cần có

Để có được ngôi nhà mới vừa ý cho gia đình khi chuyển nhà, mang lại không khí may mắn và thoải mái cho các thành viên nơi ở mới là điều đáng quan tâm của các gia chủ. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn chọn được nơi ở phù hợp với phong thủy của mình. 

Đường đi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngôi nhà. Không nên chọn một ngôi nhà có ngõ hay đường đâm thẳng trước cửa nhà hay phía trước có trụ điện, cọc đóng hay cột đèn đường. Trên đường trước nhà cũng nên bằng phẳng, ít lồi lõm, thuận tiện cho việc đi lại, có nhiều cây xanh nhằm mang lại bầu không khí trong lành.

luu-y-ve-phong-thuy-nha-moi-can-co-1

Khu vực xung quanh phòng nên tiện lợi cho việc đi chợ, mua bán, hay gần trường học, bệnh viện. Không nên chọn những nơi gần các công trình cầu cống, đường xá hay công trình thi công tòa nhà vì vừa gây khó chịu trong sinh hoạt, bụi bẩn, ồn ào,.. vừa khiến những việc xui rủi, điều tiếng xảy ra cho gia đình.

Khi vào ngôi nhà nên chú ý đến cảm giác đầu tiên của chúng ta, nếu căn nhà tỏa ra không khí ấm cúng, dìu dịu mà ta cảm thấy thích hợp thì nên chọn. Nếu có cảm giác ngột ngạt, khó chịu thì dù thuận tiện đến đâu bạn cũng nên bỏ qua vì khí của căn nhà không phù hợp với bạn.

Trả lời