Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Lên kế hoạch công việc cho nhân viên khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng liên quan đến lợi ích kinh tế, khả năng quyết đoán cũng nhự sự nhạy bén của chính bạn. Vị trí văn phòng làm việc có thuận lợi không cũng như việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc ở văn phòng cũ có được nhanh chóng, tiết kiệm hay không có ý nghĩa đến sự phát triển chung của công ty, doanh nghiệp. 

Mỗi nhân viên trong công ty ai cũng đều mong muốn cùng nhau hoàn thành tốt việc chuyển văn phòng để có thể quay lại hoàn thành công việc chính thức của mình tại công ty. Mọi người đều mong muốn gặp được những điều tốt đẹp nhất khi được chuyển đến văn phòng mới. Để đảm bảo tốt được vấn đề này, bạn nên chú ý xây dựng kế hoạch, phân công công việc cụ thể cho các nhân viên.

Trước tiên, bạn phải mở cuộc họp nội bộ với các trưởng phòng. Bạn cần nói rõ công việc cho các trưởng phòng nắm rõ để họ có thể trực tiếp bàn giao lại với nhân viên cấp dưới của mình. Để mang lại hiệu quả công việc, bạn cần giao cụ thể công việc đến từng nhân viên trong phòng.

len-ke-hoach-cong-viec-cho-nhan-vien-khi-chuyen-van-phong-1

Từng nhóm nhân viên sẽ chịu trách nhiệm riêng đối với từng khâu riêng biệt:

– Nhóm chịu trách nhiệm thống kê tất cả những đồ dùng văn phòng cần chuyển đi, thống kê số lượng nhân viên có thể tham gia công việc chuyển văn phòng.

– Nhóm nhân viên chịu trách nhiệm giám sát công việc chuyển văn phòng của nhân viên cũng như của công ty chuyển văn phòng. Có thể phân công cho những nhân viên nam giám sát vào buổi tối, còn nhân viên nữ thì giám sát vào ban ngày.

Chọn và chuẩn bị đầy đủ thùng đóng gói với chất liệu và kích thước phù hợp nhất để đóng gói đồ đạc văn phòng. Sau đó sẽ phát cho từng phòng để đóng gói đồ đạc. Phải nên lưu ý đóng gói an toàn cho đồ vật, nhất là đối với những đồ dùng dễ vở dễ hỏng.

Sau khi đóng gói xong thì các thùng cần được đánh số, ghi chú lên thùng để tiện cho việc xếp lên xe tải hay sắp xếp khi đến văn phòng mới. Đảm bảo rằng khi đến văn phòng mới mọi thứ sẽ ngăn nắp, thứ tự về đúng phòng ban của mình.

Trả lời