Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi-1

Vanchuyen.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế, và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tiế hành khảo sát văn phòng của bạn. Sau đó sẽ báo giá, nếu đạt thỏa thuận thì sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Sau ký kế hợp đồng và thống nhất ngày giờ, nhân viên của vanchuyen.com sẽ đến văn phòng bạn và thực hiện công tác chuyển dọn đúng quy định

Sẽ có các tổ phân chia nhau thực hiện, từ tổ tháo gỡ, đóng gói, đến tổ kỹ thuật.

Bước 4: Vận chuyển

Đồ đạc sau khi được đóng gói và sắp xếp hợp lý, xe chuyên dụng sẽ giúp bạn vận chuyển đến văn phòng mới một cách an toàn hơn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi quý khách nghiệm thu, nếu xảy ra sự đổ vỡ, thiếu hụt, mát mát…công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho vạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của vanchuyen.com được quý khách hàng đặc biệt tin tưởng nhờ trách nhiệm và chất lượng tối ưu. Bên cạnh đó, khi đến vanchuyen.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn cung cấp cho cá bạn giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và lành nghề là những ưu điểm mà vanchuyen.com có được. Chính vì thế, chắc chắn vanchuyen.com sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

Trả lời