Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy – Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng từ Cầu Giấy đến một quận nào khác hay từ quận nào đó đến Cầu Giấy thì hãy nhanh liên hệ với vanchuyen.com để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện.

dich-vu-chuyen-van-phong-quan-cau-giay-ha-noi-1

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Vanchuyen.com nhận thông tin liên lạ của quý khách hàng từ bộ phận tiếp tân, sau đó sẽ lên lịch hẹn với quý khách cụ thể.

Bước 2: Khảo sát thực tế, ký hợp đồng

Sau khi đã lên lịch hẹn, chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách để tiến hành khảo sát đồ đạc, lên phương án vận chuyển và báo giá trực tiếp. Nếu đồng ý thỏa thuận giữa hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

– Tháo dỡ

– Đóng gói

– Vận chuyển

– Lắp đặt

Bước 4: Nghiệm thu và thánh toán:

Sau khi đã hoàn tất công việc, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng như đã ký.

Vanchuyen.com là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vanchuyen.com đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhân tổ chức. Chúng tôi đảm bảo thực thiện đúng tiến trình đã kí kết và đền bù thiệt hại khi có bất cứ hỏng hóc nào với đồ dùng của bạn.

Trả lời