Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận Từ Liêm – Hà Nội

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng và cần sự giúp đỡ của các dịch vụ vận chuyển trọn gói, thì hãy liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-nha-quan-tu-liem-ha-noi-1

Dịch vụ vanchuyen.com cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Vanchuyen.com nhận thông tin liên lạ của quý khách hàng từ bộ phận tiếp tân, sau đó sẽ lên lịch hẹn với quý khách cụ thể.

Bước 2: Khảo sát thực tế, ký hợp đồng

Sau khi đã lên lịch hẹn, chúng tôi sẽ đến địa chỉ của quý khách để tiến hành khảo sát đồ đạc, lên phương án vận chuyển và báo giá trực tiếp. Nếu đồng ý thỏa thuận giữa hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ chia thành các đội chuyên biệt để tiến hành công việc cụ thể của mình. Sẽ có các đội cụ thể như: đội tháo dỡ, đội đóng gói, đội vận chuyển, đội lắp đặt…

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn tất công việc, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng như đã ký.

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thiếu sót, đỗ vỡ, mất mát hay hỏng hóc, chúng tôi sẽ đền bù 100% đúng giá trị tài sản hiện hành cho quý khách hàng.

Vanchuyen.com cam kết là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho quý khách hàng!

Trả lời