Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận TP.HCM

Công việc và chăm lo gia đình khiến quỹ thời gian của bạn ngày càng hạn chế khó có thể đầu tư hay làm một việc gì đó tốn nhiều thời giờ. Đặc biệt là đối với kế hoạch dọn nhà, khi đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư về nhân lực và vật lực lại không thể hoàn tất trong ngày một ngày hai. Trong những tình huống này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với ưu điểm có thể làm tất cả những công việc như: tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt cho bạn từ A đến Z trong thời gian ngắn nhất có thể. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh như hiện nay, các dịch vụ đang dần hoàn thiện mình cả về chất lượng lẫn giá cả. Vanchuyen.com là đơn vị đi đầu thực hiện theo phương châm uy tín, giá rẻ cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-nha-quan-phu-nhuan-tp-hcm-1

Quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, Khảo sát và ký kết Hợp đồng

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến số hotline của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng lịch hẹn trước để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)

Bước 2: Triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên chúng tôi sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
Căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

Bước 3: Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và công ty chuyển văn phòng chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển..

Trả lời