Dịch vụ chuyển nhà quận 9 TP.HCM

Nhằm đáp ưng nhu cầu chuyển dọn nhà cửa cho các hộ gia đình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vanchuyen.com đã có mặt tại quận 9, tp HCM. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-nha-quan-9-tp-hcm-1

Quy trình chuyển dọn của vanchuyen.com bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và hẹn giờ đến khảo sát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại địa chỉ và những thông tin cần thiết cảu quý khách hàng để liên lạc.

Bước 2. Khảo sát thực tế, thỏa thuận và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tới tận nhà quý khách để khảo sát thời gian và địa chỉ đã hẹn. Sau đó, sẽ thực hiện việc khảo sát đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường cần di chuyển để trực tiếp báo giá dịch vụ. Nếu được sẽ đi đến thao tác ký kế hợp đồng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Đội ngũ chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ dựa vào những ký kết tại hợp đồng để thực hiện công việc chuyển dọn đúng kế hoạch đã đề ra.

Bước 4. Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công việc chuyển dọn và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, khách hàng sẽ cùng vanchuyen.com nghiệm thu kết quả công việc. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc đó.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của vanchuyen.com bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà của vanchuyen.com luôn có giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường mà chất lượng dịch vụ không hề bị giảm xuống. Vanchuyen.com chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Trả lời