Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống ở quận 8, TP.HCM, hoặc đang ở một nơi khách trong nội thành thành phố muốn chuyển dọn nhà đến quận 8 thì hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 để đục tư vấn và bết thêm thông tin chi tết.

Dịch vụ chuyển dọn nhà quận 8 có nhiều ưu điểm nổi bật đáng được chọn lựa như dịch vụ giá rẻ, chất lượng cáo, an toàn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hợp đồng rõ ràng, đền bù thỏa đáng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-quan-8-tp-hcm-1

Ngoài ra, để biết rõ hơn về tính chất công việc của vanchuyen.com, bạn cần tham khảo thêm quy trình mà chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và hẹn giờ đến khảo sát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại địa chỉ và những thông tin cần thiết cảu quý khách hàng để liên lạc.

Bước 2. Khảo sát thực tế, thỏa thuận và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tới tận nhà quý khách để khảo sát thời gian và địa chỉ đã hẹn. Sau đó, sẽ thực hiện việc khảo sát đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường cần di chuyển để trực tiếp báo giá dịch vụ. Nếu được sẽ đi đến thao tác ký kế hợp đồng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Đội ngũ chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ dựa vào những ký kết tại hợp đồng để thực hiện công việc chuyển dọn đúng kế hoạch đã đề ra.

Bước 4. Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công việc chuyển dọn và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, khách hàng sẽ cùng vanchuyen.com nghiệm thu kết quả công việc. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc đó.

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà quận 8 để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Trả lời