Dịch vụ chuyển nhà quận 6 TP.HCM

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ khá phổ biến hiện nay do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một cao. Đó cũng là lý do vanchuyen.com hiện đang có phặt “phủ sóng” trên hầu hết các quận huyện Tp HCM và Hà Nội. Nếu quý khách đang sinh sống ở quận 6 tp.HCM hoặc có nhu cầu chuyển đến quận 6 thì hãy liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-nha-quan-6-tp-hcm-1

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà quận 6, bạn nên tham khảo thêm quy trình trọn gói của chúng tôi sau đây:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và hẹn giờ đến khảo sát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại địa chỉ và những thông tin cần thiết cảu quý khách hàng để liên lạc.

Bước 2. Khảo sát thực tế, thỏa thuận và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tới tận nhà quý khách để khảo sát thời gian và địa chỉ đã hẹn. Sau đó, sẽ thực hiện việc khảo sát đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường cần di chuyển để trực tiếp báo giá dịch vụ. Nếu được sẽ đi đến thao tác ký kế hợp đồng.

Bước 3. Triển khai hợp đồng

Đội ngũ chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ dựa vào những ký kết tại hợp đồng để thực hiện công việc chuyển dọn đúng kế hoạch đã đề ra.

Bước 4. Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công việc chuyển dọn và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, khách hàng sẽ cùng vanchuyen.com nghiệm thu kết quả công việc. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc đó.

Trả lời