Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận 4 TP.HCM

Chuyển nhà tọn gói là một khái niệm quá quen thuộc đối với người dân thành thị. Do tính chất công việc cũng như sự giới hạn về thời gian, khiến bạn không thể tự thực hiện công việc chuyển dọn nê việc tìm đên các dịch vụ là một lẽ thường tình. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện vanchuyen.com đã cung cấp dịch vụ chuyển dọn rộng khắp tất cả các địa bàn thành phố HCM, trong đó có quận 4.

dich-vu-chuyen-nha-quan-4-tp-hcm-1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 được thực hiện bởi quy trình sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và hẹn giờ đến khảo sát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại địa chỉ và những thông tin cần thiết cảu quý khách hàng để liên lạc.

2. Khảo sát thực tế, thỏa thuận và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tới tận nhà quý khách để khảo sát thời gian và địa chỉ đã hẹn. Sau đó, sẽ thực hiện việc khảo sát đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường cần di chuyển để trực tiếp báo giá dịch vụ. Nếu được sẽ đi đến thao tác ký kế hợp đồng.

3. Triển khai hợp đồng

Đội ngũ chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ dựa vào những ký kết tại hợp đồng để thực hiện công việc chuyển dọn đúng kế hoạch đã đề ra.

4. Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công việc chuyển dọn và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, khách hàng sẽ cùng vanchuyen.com nghiệm thu kết quả công việc. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách sẽ được đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc đó.

Vanchuyen.com sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và trách nhiệm, cùng giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

Trả lời