Dịch vụ chuyển nhà quận 3 TP.HCM

Là một trong những quận năng động bậc nhất thành phố HCM, nên nhu cầu chuyển dọn ở quận 3 cũng trở nên sôi nổi hơn hẳn, chính vì thế vanchuyen.com không thể bỏ qua địa điểm này để phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 với ưu điểm giá rẻ, luôn lấy chất lượng làm đầu sẽ đem đến cho bạn sự tin hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, vanchuyen.com luôn triển khai và hoàn tất công việc một cách nhanh chóng, đúng tiến độ để không làm ảnh hưởng điến thời gian và công việc của khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-quan-3-tp-hcm-1

Quy trình chuyển nhà trọn gói ở quận 3 của vanchuyen.com:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và hẹn giờ đến khảo sát. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại địa chỉ và những thông tin cần thiết cảu quý khách hàng để liên lạc.

2. Khảo sát thực tế, thỏa thuận và ký hợp đồng

Nhân viên của vanchuyen.com sẽ tới tận nhà quý khách để khảo sát thời gian và địa chỉ đã hẹn. Sau đó, sẽ thực hiện việc khảo sát đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường cần di chuyển để trực tiếp báo giá dịch vụ. Nếu được sẽ đi đến thao tác ký kế hợp đồng.

3. Triển khai hợp đồng

Đội ngũ chuyển dọn của vanchuyen.com sẽ dựa vào những ký kết tại hợp đồng để thực hiện công việc chuyển dọn đúng kế hoạch đã đề ra.

4. Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi thực hiện xong công việc chuyển dọn và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới, khách hàng sẽ cùng vanchuyen.com nghiệm thu kết quả công việc. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách sẽ được đền bù thiệt hị 100% giá trị của đồ đạc đó.

Vanchuyen.com hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời