Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 TP.HCM

Chuyển nhà là một tất yếu trong đời sông sinh hoạt của các hộ gia đình. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tự chuyển dọn, đặc biệt đối với những gia đình ở thành phố thì quỹ thời gian và giao thông là lo lắng hàng đầu. Hiểu được tâm lý đó, hiện vanchuyen.com đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên toàn quận huyện TP.HCM, trong đó có quận 12. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-nha-quan-12-tp-hcm-1

Bạn có thể hình dung công việc cụ thể của chúng tôi như sau:

– Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng

Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, cũng như đưa ra các phương án tháo dỡ, vận chuyển phù hợp, báo giá, ký kết hợp đồng

– Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển

Các loại hàng hóa khác nhau sẽ được chứa trong các thùng carton khác nhau, được đánh dấu nếu hàng hóa quan trọng, và được ghi tên rõ ràng để tránh nhầm lẫn và gây hư hỏng.

– Vận chuyển

Đây là bước làm rất quan trọng và được chú ý cẩn thận. Nhằm tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng loại xe chuyên dụng để chuyên chở các thùng vật dụng. Chắc chắn được độ an toàn tuyệt đối nhờ sự sắp xếp cẩn thận và di chuyển nhẹ nhàng.

– Lắp đặt

Sau khi chuyển đồ đến vị trí mới, chúng tôi sẽ lắp đặt lại các thiết bị điện, và vật dụng lại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

– Nghiệm thu và thanh toán

Nghiệm thu sẽ được tiến hành từ hai phía, sau đó là thanh toán hợp đồng. Chúng tôi sẽ đền bù nếu trong quá trình chuyển dọn có xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ, thiếu sót đồ đạc xứng đang với giá trị sản phẩm.

Vanchuyen.com hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời