Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà quận 10 TP.HCM

Bạn đang sinh sống tại quận 10 muốn chuyển căn hộ của mình đến một địa điểm mới nhằm thuận lợi hơn việc sinh sống và làm việc, nhưng lại ngại phải dọn dẹp, đóng gói và không có phương tiện di chuyển đồ đạc an toàn? Đừng vội lo lắng về điều đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vanchuyen.com sẽ giúp bạn xử lý hết tất cả những công việc khó ưa đó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

dich-vu-chuyen-nha-quan-10-tp-hcm-1

Quy trình dịch vụ được tiến hành bằng các bước sau:

– Khảo sát, tư vấn, ký kết hợp đồng

Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, cũng như đưa ra các phương án tháo dỡ, vận chuyển phù hợp, báo giá, ký kết hợp đồng

– Tháo dỡ, bọc gói đồ đạc cần vận chuyển

Các loại hàng hóa khác nhau sẽ được chứa trong các thùng carton khác nhau, được đánh dấu nếu hàng hóa quan trọng, và được ghi tên rõ ràng để tránh nhầm lẫn và gây hư hỏng.

– Vận chuyển

Đây là bước làm rất quan trọng và được chú ý cẩn thận. Nhằm tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng loại xe chuyên dụng để chuyên chở các thùng vật dụng. Chắc chắn được độ an toàn tuyệt đối nhờ sự sắp xếp cẩn thận và di chuyển nhẹ nhàng.

– Lắp đặt

Sau khi chuyển đồ đến vị trí mới, chúng tôi sẽ lắp đặt lại các thiết bị điện, và vật dụng lại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

– Nghiệm thu và thanh toán

Vanchuyen.com cùng quý khách sẽ kiểm tra kết quả công việc và tiến hành việc thanh toán theo ký kết hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót về việc mất mát, hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị sản phẩm cho quý khách.

Trả lời