Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội

Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ xe tải để chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

Nắm bắt được xu hướng này, Vanchuyen.com cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá rẻ cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có nhiều loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách. Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở,…

dich-vu-cho-thue-xe-tai-ha-noi-1

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe dịch vụ thuê xe tải chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời