Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới, vận chuyển hồ sơ trong văn phòng đến văn phòng mới rất nhiều, từ đó dịch vụ cho thuê xe tải từ đó mà ra đời, nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ về di chuyển tốt nhất.

Nắm bắt được xu hướng này, Vanchuyen.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chính này giúp cho rất nhiều khách hàng vận chuyển hàng hóa của họ đến nơi mong muốn một cách an toàn nhất.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-8-tan-1

Dịch vụ của chúng tôi gồm nhiều mức trọng tải khác nhau như: 1 tấn, 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Ký hợp đồng thuê xe, đặt xe đơn giản qua điện thoại, tin nhắn, fax, Email.

Trả lời