Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Vanchuyen.com là doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng về tải trọng, cho thuê xe tải 10 tấn, xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Dịch vụ cho thuê xe tải cam kết đem lại sự yên tâm và hài lòng đến quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải trọng lượng 10 tấn, xe đầu kéo, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- Thành phố Hồ Chí Minh.

dich-vu-cho-thue-xe-tai-10-tan-1

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách.

Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải 10 tấn vận chuyển vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trả lời