Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê xe điện 4 chỗ giá rẻ

Hiện nay giá cả xăng dầu ngày càng tăng thì nhu cầu tìm nguồn năng lượng thay thế cho các phương tiện đi lại đang được đặt ra một cách cấp thiết. Do đó, lựa chọn xe điện 4 chỗ như một giải pháp thay thế đầy tiềm năng và có hiệu quả.

Xe có sẵn với các tùy chọn và phụ kiện cho giao thông thông suốt và hiệu quả cả hai mục đích trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, tính năng tiết kiệm năng lượng, thoải mái, hiệu quả nên phù hợp tại Việt Nam cho việc phục vụ sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

dich-vu-cho-thue-xe-dien-4-cho-gia-re-1

Xe điện 4 chỗ mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi xe, là dòng xe nổi bật, sang trọng trong các xe điện. Xe có kiểu dáng sang trọng và cổ kính, động cơ xe chạy khỏe và êm cho các khu du lịch, công viên, khách sạn hay khu đô thị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

XE ĐIỆN Electric Car THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH
MÃ SỐ A4 ĐỘNG CƠ ĐIỆN 48V
SỐ CHỖ NGỒI 4 Chỗ ngồi CÔNG SUẤT 3.7kw
TÌNH TRẠNG/ mới 100% ẮC QUY 8 Volt x 6 bình, 170 AH
NĂM SẢN XUẤT 2015 HỆ THỐNG NẠP 220ACV-48V DC, 17 Amp
BẢO HÀNH 1 Năm TỐC ĐỘ TỐI ĐA  24 km/h
MÀU XE 12 màu KHẢ NĂNG LEO DỐC 25%
QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC
(một lần sạc đầy V20Km/h đường bằng)
80 – 100km
KÍCH THƯỚC TỐNG THỂ (MM) 3120x1200x1920 (DxRxC)
TRỌNG TẢI CHO PHÉP 540 Kg
THỜI GIAN NẠP 8h
BỘ ĐIỀU KHIỂN/ẮC QUY Curtis 1266 (275A)/ Trojan
(Xuất xứ USA)

dich-vu-cho-thue-xe-dien-4-cho-gia-re-2

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ này, Vanchuyen.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy điện chỗ giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

 

Trả lời