Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê xe chạy điện 8 chỗ FB Resort, đô thị

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, nhu cầu về các dịch vụ du lịch, giải trí của con người tăng theo. Nắm bắt được xu hướng này Vanchuyen.com mở rộng dịch vụ cho thuê xe chạy điện 8 chỗ Electric Car. 

Xe chạy điện Electric Car là một thương hiệu Đan Mạch, linh phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả rất phù hợp tại Việt Nam. Loại xe này thích hợp phục vụ cho sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

dich-vu-cho-thue-xe-chay-dien-8-cho-fb-resort-do-thi-1

Xe với 8 chỗ ngồi, cổ điển nhỏ gọn mà thoải mái, thuận tiện và phong cách độc đáo. Đặc biệt, xe đáp ứng tất cả các yêu cầu về chức năng an toàn mang đến sự an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh còn là bởi sự phục vụ của đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm, được đào tạo tốt và có kinh nghiệm để mang đến cho Quý khách hàng hiệu quả và sự hài lòng tối đa.

Trả lời