Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê xe chạy điện 6 chỗ

Xe điện là xe sử dụng một động cơ điện để dẫn động thay vì một động cơ đốt trong. Xe điện được biết đến như là một xe không gây ô nhiễm (Zero Emission Vehicle). Trong những năm gần đây, xe điện được chú ý nhiều khi mà vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm.

Khi sử dụng xe điện bạn có thể tận dụng 90% năng lượng đã tích trữ ở trong pin, trong khi xe chạy xăng chỉ đạt 30-35%. Xe điện chạy êm hơn xe xăng nhờ trọng lượng nhẹ hơn và không dùng công nghệ đốt trong. Toàn bộ phần đầu của xe điện có thể hấp thụ xung lực tốt hơn, khiến chúng trở nên an toàn hơn trong các vụ va chạm. Vì vậy, nhu cầu sử dụng xe chạy điện của khách hàng khi đi du lịch, chở hàng hóa ngày càng lớn.

dich-vu-cho-thue-xe-chay-dien-6-cho-1

Nắm bắt được xu thế này, Vanchuyen.com tập trung đầu tư và nâng cấp hệ thống xe chạy điện 6 chỗ cao cấp, giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được các mẫu xe đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng vận hành âm ái, bền bỉ và hiệu quả.

Xe chạy điện 6 chỗ của chúng tôi có thương hiệu từ Đan Mạch, linh phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả rất phù hợp tại Việt Nam. Loại xe này thích hợp phục vụ cho sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

dich-vu-cho-thue-xe-chay-dien-6-cho-2

Xe với 6 chỗ ngồi, cổ điển nhỏ gọn mà thoải mái, thuận tiện và phong cách độc đáo. Đặc biệt, xe đáp ứng tất cả các yêu cầu về chức năng an toàn mang đến sự an toàn, hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

XE ĐIỆN Electric Car THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH
MÃ SỐ A4+2 ĐỘNG CƠ ĐIỆN 48V
SỐ CHỖ NGỒI 6 Chỗ ngồi CÔNG SUẤT 3.7kw
TÌNH TRẠNG/ mới 100% ẮC QUY 8 Volt x 6 bình, 170 AH
NĂM SẢN XUẤT 2015 HỆ THỐNG NẠP 220ACV-48V DC, 17 Amp
BẢO HÀNH 1 Năm TỐC ĐỘ TỐI ĐA  24 km/h
MÀU XE 12 màu KHẢ NĂNG LEO DỐC 20%
QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC
(một lần sạc đầy V20Km/h đường bằng)
80 – 90Km
KÍCH THƯỚC TỐNG THỂ (MM) 3320x1200x1900 (DxRxC)
TRỌNG TẢI CHO PHÉP 600 Kg
THỜI GIAN NẠP 8h
BỘ ĐIỀU KHIỂN/ẮC QUY Curtis 1266 (275A)/ Trojan
(Xuất xứ USA)

dich-vu-cho-thue-xe-chay-dien-6-cho-3

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh còn là bởi sự phục vụ của đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm, được đào tạo tốt và có kinh nghiệm để mang đến cho Quý khách hàng hiệu quả và sự hài lòng tối đa.

Trả lời