Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê tàu biển tham quan Nha Trang

Vanchuyen.com tự hào là công ty có số lượng tàu biển lớn nhất để phục vụ nhu cầu du lịch Nha Trang hiện nay. Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu thuê tàu biển du lịch tại Nha Trang, phục vụ du khách đi tham quan biển đảo, câu cá tại Vịnh Nha Trang, tour du lịch 4 đảo Nha Trang,… chúng tôi đã đầu tư nâng cấp, đóng mới các loại tàu, thuyền, cano đạt các tiêu chí, an toàn, thẩm mỹ, thân thiện, mới nhất, hiện đại nhất.

dich-vu-cho-thue-tau-bien-tham-quan-nha-trang-1

Chúng tôi cho thuê các loại tàu du lịch đời mới, với phương châm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên tàu. Cung cấp thuê tàu du lịch tốt nhất, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi cao cấp.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên với thái độ của lái tàu phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sư.

Giá cả cho thuê dịch vụ du lịch cạnh tranh hợp lý, đáp ứng nhanh chóng về thời gian và địa điểm. Giá thuê thuyền bạn sẽ được thanh toán theo giờ hoặc theo ngày tùy chọn với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời