Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội

Với sự phát triển mạnh của kinh tế, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh online của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có mặt bằng thì việc dự trữ và cất giữ hàng hóa là những trở ngại gậy nên nhiều lo lắng của không ít người. Tuy nhiên không phải là không thể giải quyết, vanchuyen.com sẽ giúp bạn công việc đó một cách dễ dàng hơn với dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ, uy tín.

dich-vu-cho-thue-kho-bai-tai-ha-noi-1

Vanchuyen.com hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lớn, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Hà Nội. Ngoài ra, kho của vanchuyen.com còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

dich-vu-cho-thue-kho-bai-tai-ha-noi-2

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại Thủ Đô Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hành hóa đến khách hàng thì có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời