Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê kho bãi trở nên rất phổ biến và được nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh lớn nhỏ áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ cho thuê kho bãi chất lượng cao là điều còn khó khăn bởi bạn phải tốn kém nhiều chi phí, và dịch vụ còn nhiều thiếu sót về chất lượng.

Hiểu được tâm lý đó, vanchuyen.com đã không ngừng phát triển và hiện đang mở rộng cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP.

dich-vu-cho-thue-kho-bai-chat-luong-cao-1

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao của vanchuyen.com:

– Sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lớn, vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá.
– Trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
– Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.
– Ap dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.
– Đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
– An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Nếu có nhu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời