Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê cho xe du lịch 16 chỗ

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách trên cả nước, Vanchuyen.com hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ cao cấp, gái thành cạnh tranh. 

Xe du lịch 16 chỗ của chúng tôi là dòng xe thích hợp cho các gia đình, bạn bè, quý công ty tổ chức du lịch với số lượng 16 người trở xuống.

Hiện tại chúng tôi có 2 kiểu xe là MPV (xe đa dụng) và SUV (xe việt dã) tùy theo nhu cầu của quý khách với những thương hiệu nổi tiếng như: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Zace, Mitsubishi Jolie, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser,

dich-vu-cho-thue-cho-xe-du-lich-16-cho-1

Tất cả các loại xe của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng, được kiểm tra định kì. Tài xế luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các chuyến đi.

Trang thiết bị trên xe được đảm bảo an toàn, chu đáo như: ghế của hành khách trên xe đều có thể ngả lưng được tạo sự thoải mái, chỗ ngồi và chiều ngang xe rộng hơn cao hơn đảm bảo không gian riêng rộng rãi cho từng hành khách và cách xắp xếp chỗ ngồi hợp lý tạo lối đi dễ dàng. Chất liệu bọc nghế mới cao cấp và sang trọng cho khách hàng cảm giác êm ái, dễ chịu.

Với sự đa dạng về dòng xe cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng với một mức giá hợp lý, phải chăng.

Trả lời