Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê chạy điện 8 chỗ FA

Với ưu điểm sử dụng năng lượng hiệu quả: có thể tận dụng 90% năng lượng đã tích trữ ở trong pin, trong khi xe chạy xăng chỉ đạt 30-35%. Xe điện chạy êm hơn xe xăng nhờ trọng lượng nhẹ hơn và không dùng công nghệ đốt trong. Toàn bộ phần đầu của xe điện có thể hấp thụ xung lực tốt hơn, khiến chúng trở nên an toàn hơn trong các vụ va chạm. Vì vậy, nhu cầu sử dụng xe chạy điện của khách hàng khi đi du lịch, chở hàng hóa ngày càng lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ này, Vanchuyen.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy điện 8 chỗ FA giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

dich-vu-cho-thue-chay-dien-8-cho-fa-1

Xe điện 8 chỗ FA Resort, đô thị mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi xe, là dòng xe nổi bật, sang trọng trong các xe điện. Xe có kiểu dáng sang trọng và cổ kính, động cơ xe chạy khỏe và êm cho các khu du lịch, công viên, khách sạn hay khu đô thị.

Đây là một thương hiệu Đan Mạch, linh phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả rất phù hợp tại Việt Nam phục vụ cho sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

dich-vu-cho-thue-chay-dien-8-cho-fa-2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

XE ĐIỆN Electric Car THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH
MÃ SỐ S8.FA ĐỘNG CƠ ĐIỆN 48V
SỐ CHỖ NGỒI 8 Chỗ ngồi CÔNG SUẤT 4.0kw
TÌNH TRẠNG/ mới 100% ẮC QUY 6 Volt x 8 bình
NĂM SẢN XUẤT 2015 HỆ THỐNG NẠP 220ACV-48V DC, 17 Amp
BẢO HÀNH 1 Năm TỐC ĐỘ TỐI ĐA 30 km/h
MÀU XE 12 màu KHẢ NĂNG LEO DỐC 15%
QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC
(một lần sạc đầy V20Km/h đường bằng)
70 – 80Km
KÍCH THƯỚC TỐNG THỂ (MM) 5050x1490x1950 (DxRxC)
TRỌNG TẢI CHO PHÉP 640 Kg
THỜI GIAN NẠP 8h
BỘ ĐIỀU KHIỂN/ẮC QUY Curtis 1204M (275A)/ Trojan
(Xuất xứ USA)

Trả lời