Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê cano thể thao H35 Victoria

Cano thể thao 2 người lái phù hợp với các cặp tình nhân hoặc vợ chồng trong mỗi chuyến du lịch biển. Cano thể thao, giải trí công suất cao H35 Victoria có buồng lái rộng rãi cho 2 người nằm tắm nắng, ngắm cảnh. Đuôi buồng lái được gắn liền với 2 ghế thoải mái và băng ghế được bọc nệm. Tàu được thiết kế có sức chở tối đa lên tới 10 người thích hợp cho tất cả các hoạt động thể thao và giải trí cá nhân. Tàu được trang bị động cơ gắn bên ngoài và bên trong với công suất 300 HP.

dich-vu-cho-thue-cano-the-thao-h35-victoria-1

Nếu quý khách có nhu cầu thuê kiểu cano trên xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và báo giá. Hiện vanchuyen.com đang cung cấp các dong cano du lịch giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu. Bên cạnh đó, hệ thống cano của vanchuyen.com luôn được bảo hộ an toàn, sạch sẽ và máy móc vận hành tốt, nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Vanchuyen.com hân hạnh kính chào quý khách!

Trả lời