Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ cho thuê cano H420 Sport

Cho thuê cano du lịch hiện được phổ biến rộng rãi ở các bãi biển nổi tiếng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy và giá cả phải chăng là điều không dễ đối với khách du lịch mới đến lần đầu. Chính vì thế, vanchuyen.com đã mở rộng phạm vi hoạt động, cũng như quan tâm đến chất lượng dịch vụ là hàng đầu để luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ khách.

dich-vu-cho-thue-cano-h420-sport-1

Vanchuyen.com cho thuê cano H420 Sport, Cano H420 Sport thể thao giải trí có động cơ, khoang trước được che kín. Với thiết kế nhỏ gọn có thể chở được từ 4 đến 5 người đi câu cá, nghỉ mát ven biển hoặc khi đi dã ngoại cuối tuần tới khu vực có sông hồ. Cano có thể dùng cho các hoạt động huấn luyện thể thao dưới nước hoặc giải trí. Khoang che phía trước có thể bố trí đệm cho 2 người ngủ tạm, kết hợp che bằng mái xếp. Cano được trang bị động cơ treo có công suất 40 HP.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến vanchuyen.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời