Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp hàng hóa rất nhiều, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng được xem là chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện bốc xếp hàng hóa ở nhiều đơn hàng, Vanchuyen.com nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì cách làm việc nhanh chóng, tận tình. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện tại các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,…

Với đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp và có sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp (máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo…) chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

dich-vu-boc-xep-hang-hoa-thanh-pho-ho-chi-minh-1

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Dịch vụ bốc xếp vận tải (lên xuống xe ô tô)
  • Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe…
  • Đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container

Để đảm bảo tiến độ công việc của quy khách hàng, chúng tôi nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm; nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng. Công ty có cho thuê công nhân bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều thiết bị chuyên dụng, xe nâng, …để tháo dỡ, lên xuống hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Trả lời