Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh là một trong những cam kết chính trong dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Vanchuyen.com. 

Với đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, chuyên nghiệp, hệ thống đầu kéo và ôtô tải từ 5 tấn cho đến 12 tấn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải thùng, xe container; bốc xếp hàng hóa, đóng gói bao bì, bốc xếp kho bãi sử dụng công nhân, xe nâng, xe ủi,…

dich-vu-boc-xep-hang-hoa-chuyen-nghiep-1

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm an toàn lao động trong khi vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa. Trong khi đóng gói, vận chuyển, bốc xếp nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ chúng tôi sẽ đền 100% giá trị đồ đạc theo thị trường tại thời điểm.

Tuỳ thuộc vào hàng hoá khách hàng yêu cầu bốc xếp – vận chuyển, chúng tôi sẽ điều nhân công, xe trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hoá của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trả lời