Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê xe tải 2,5 tấn

Vanchuyen.com hiện là đơn vị chuyên cho thuê xe tải có lượng tại trọng 2,5 tấn cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm chúng tôi có được hệ thống xe vận tải chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng 2,5 tấn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

cho-thue-xe-tai-25-tan-1

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận hợp đồng cho thuê theo chuyến, hợp đồng cho thuê theo tháng. Đặc biệt, chúng tôi có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các khách hàng ký hợp đồng thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển.

Trả lời