Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Du lịch luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Khi du lịch phát triển, đồng nghĩa với các dịch vụ khác cũng phát triển theo. Đó chính là lí do khiến dịch vụ cho thuê xe du lịch ra đời nhu một xu thế tất yếu. 

Nắm bắt được nhu cầu này, Vanchuyen.com cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ chất lượng cho quý khách hàng trên cả nước giúp bạn có những chuyến nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái nhất bên người thân, bạn bè.

cho-thue-xe-du-lich-29-cho-chat-luong-1

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes, Toyota, Honda, Mitsubishi, Kia, Hyundai, Ford, Chevrolet, Mazda, Prado, Land Cruiser, Rav 4 Innova, Zace, Pajero, Grandis, Jolie, Chevrolet Captiva, Chevrolet Vivant, Kia Carnival,… nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách, triển khai hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện trong hoặc ngoài nước.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Đối với quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Trả lời