Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê xe du lịch 24 chỗ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận chuyển cho thuê cho du dịch trọn gói đi khắp cả nước, lái xe chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống trang thiết bị của xe hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. 

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Vanchuyen.com đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, các phương tiện vận chuyển phong phú về chủng loại, sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

cho-thue-xe-du-lich-24-cho-1

Hiện chúng tôi đang cho thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, đặc biệt là cho thuê xe 24 chỗ với giá cực rẻ.

Với những năng lực đã và đang đầu tư, chúng tôi có thể mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với các loại xe như sau: Toyota Altis, Toyota Camry 2.4G, Daewoo Lacetti, Mercedes E240, Honda Civic, Toyota Vios, Mercedes S350, Mecedes E280, Mercedes S500, Toyota Camry 3.5Q, Lexus GS 350, Toyota Fortuner 2.5, Isuzu Hilander (V-Spec), Toyota Inova G, Toyota Prado, Ford Everest, Toyota Land Cruiser, Chevrolet Captiva, Honda CR-V, Hyundai Santafe, Mercedes Sprinter, Ford Transit,…

Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc đơn hàng dịch vụ với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời