Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê xe chạy điện sân Golf 2 chỗ

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, giảm tác động ô nhiễm môi trường, mang lại cảm giác di chuyển nhẹ nhàng và giúp giảm tắc giao thông đô thị là một trong những ưu điểm chính của xe chạy điện 2 chỗ. 

Xe chạy điện Electric Car 2 bánh là một thương hiệu Đan Mạch, linh phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả rất phù hợp tại Việt Nam. Xe thích hợp phục vụ nhu cầu cho sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

cho-thue-xe-chay-dien-san-golf-2-cho-1

Đây là sản phẩm tin cậy của hầu hết khách hàng du lịch vì các tiêu chí an toàn của xe được thiết kế khung gầm chắc chắn, hệ thống phanh chất lượng cao, không gian trong cabin được thiết kế tiện nghi mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, xe thông minh, nhỏ gọn mang đến sự an toàn, hiệu quả.

cho-thue-xe-chay-dien-san-golf-2-cho-2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

XE ĐIỆN Electric Car THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH
MÃ SỐ A2 ĐỘNG CƠ ĐIỆN 48V
SỐ CHỖ NGỒI 2 Chỗ ngồi CÔNG SUẤT 3.7kw
TÌNH TRẠNG/ mới 100% ẮC QUY 8 Volt x 6 bình, 170 AH
NĂM SẢN XUẤT 2015 HỆ THỐNG NẠP 220ACV-48V DC, 17 Amp
BẢO HÀNH 1 Năm TỐC ĐỘ TỐI ĐA 24 km/h
MÀU XE 12 màu KHẢ NĂNG LEO DỐC 25%
QUÃNG ĐƯỜNG ĐI ĐƯỢC
(một lần sạc đầy V20Km/h đường bằng)
80 – 100km
KÍCH THƯỚC TỐNG THỂ (MM) L2450 x W1160 x H1840
TẢI TRỌNG cho phép 360 Kg
THỜI GIAN NẠP 8h
BỘ ĐIỀU KHIỂN/ẮC QUY Curtis 1266 (275A)/ Trojan
(Xuất xứ USA)

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy Vanchuyen.com luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ trong dịch vụ cho thuê xe điện 2 chỗ sân Golf cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và có nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời