Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê xe chạy điện 2 bánh

Với ưu điểm tuyệt đối an toàn, văn minh, thuận tiện cho công tác phục vụ du lịch, thân thiện với môi trường, tốc độ di chuyển của phương tiện thấp nên đảm bảo an toàn khi di chuyển,… vì thế hoạt động bằng xe chạy điện 2 bánh đang được nhiều người quan tâm. 

Xe chạy điện 2 bánh Electric Car là một thương hiệu Đan Mạch, linh phụ kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ nhưng giá cả rất phù hợp tại Việt Nam. Xe điện hai bánh giúp mang lại hiểu quả cao trong quá trình vận chuyển, phù hợp di chuyển cả trong nhà và ngoài trời.

cho-thue-xe-chay-dien-2-banh-2

Loại xe này thích hợp phục vụ vận chuyển đồ đạc cho sân Golf, khu du lịch, nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi, khu chợ và khu dân cư, bệnh viện, nhà hàng, Resort,….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

KIỂU XE E-Green 2 bánh – tự cân bằng (khi đứng yên)
LOẠI ẮC QUY 3*12V @ 14AH (Ắc quy ướt)
Quãng đường đi 30-35km (max), Phụ thuốc điều kiện đường và kỹ thuật lái
TỐC ĐỘ LÁI 20KM/h
KHẢ NĂNG TẢI 130kg
KHẢ NĂNG LEO DỐC 30º
THỜI GIAN NẠP 5-8h

cho-thue-xe-chay-dien-2-banh-1

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Vanchuyen.com tập trung đầu tư và cung cấp dịch cho thuê xe điện 2 bánh giá rẻ, chất lượng cho quý khách hàng trên cả nước. Hệ thống xe điện của chúng tôi đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại nên sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi thủ tục nhanh chóng, đơn giản, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời