Cho thuê tàu biển thăm vịnh Hạ Long

Với kinh nghiệm lái tàu biển tại vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên của thế giới cùng với việc cung cấp dịch vụ du lịch, Vanchuyen.com có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo sự hoàn hảo của hành trình.

Vanchuyen.com có đội tàu lớn, mức giá luôn luôn tốt vì không qua khâu trung gian. Các tàu được đóng mới, sang trọng và thẩm mỹ. Hành lang, lan can, boong dạo rộng rãi, chắc chắn cho việc đi lại.

Trên tàu luôn đầy đủ phao cứu sinh, thiết bị phòng chống cháy nổ, thiết bị bảo vệ môi trường, thiết bị giảm rung – giảm âm, máy móc được kiểm tra định kỳ hàng tuần để đảm bảo sự vận hành an toàn.

cho-thue-tau-bien-tham-vinh-ha-long-1

Tàu tiện nghi với bàn ghế đẹp, chiều rộng của ghế không nhỏ hơn 50cm, sắp xếp lịch sự, có đủ quạt, điều hòa hiện đại… Hệ thống chứa nước sạch đảm bảo phục vụ Quý khách trong suốt hành trình.

Tuỳ theo mức độ đáp ứng yêu cầu về tiện nghi, trang thiết bị, tàu du lịch được phân loại, hạng cụ thể như sau:

  • Loại đạt tiêu chuẩn 3 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn 2 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn 1 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn tối thiểu

Tuỳ theo hành trình lựa chọn, thời gian tham quan vịnh Hạ Long kéo dài 4h, 6h, 8h, du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ lưu trú đêm trên vịnh Hạ Long trên một số tàu du lịch đủ điều kiện kinh doanh.

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với tất cả sự nhiệt tâm, cẩn thận, chu đáo, tác phong chuyên nghiệp.

Trả lời