Cho thuê tàu biển cao cấp du lịch Phú Quốc

Công ty chúng tôi sở hữu nhiều tàu biển du lich với các trọng tải khác nhau từ 40 khách đến 120 khách đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, tham quản đảo Phú Quốc. 

Để đáp ứng được nhu cầu của du khách công ty chúng tôi thiết kế nhiều chương trình tour du lịch biển đa dạng: câu cá – câu mực đêm – lặn ngắm san hô – ngắm hoàng hôn trên biển – nghỉ đêm trên tàu.

Tất cả các du thuyền được trang bị đầy đủ thiết bị như: áo phao, phao tròn lớn, ống thở, kính lặn, chân vịt, thiết bị phòng chống cháy nổ, thiết bị bảo vệ môi trường, thiết bị giảm rung – giảm âm, máy móc được kiểm tra định kỳ hàng tuần để đảm bảo sự vận hành an toàn.

cho-thue-tau-bien-cao-cap-du-lich-phu-quoc-1

Đặc biệt, mức giá luôn luôn tốt vì không qua khâu trung gian. Các tàu được đóng mới, sang trọng và thẩm mỹ. Hành lang, lan can, boong dạo rộng rãi, chắc chắn cho việc đi lại. Tàu tiện nghi với bàn ghế đẹp, chiều rộng của ghế không nhỏ hơn 50cm, sắp xếp lịch sự, có đủ quạt, điều hòa hiện đại… Hệ thống chứa nước sạch đảm bảo phục vụ Quý khách trong suốt hành trình.

Tuỳ theo mức độ đáp ứng yêu cầu về tiện nghi, trang thiết bị, tàu du lịch được phân loại, hạng cụ thể như sau:

  • Loại đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn 3 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn 2 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn 1 sao
  • Loại đạt tiêu chuẩn tối thiểu

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên với thái độ của lái tàu phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sư.

Trả lời