Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê nhà xưởng tại Hà Nội

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. 

Tuy nhiên, không phải bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng hoàn tất ngay một nhà xưởng đủ tiêu chuẩn để sản xuất. Đó chính là lí do khiến dịch vụ cho thuê nhà xưởng ra đời như một xu thế tất yếu.

cho-thue-nha-xuong-tai-ha-noi-1

Công ty, doanh nghiệp bạn đang cần một khuôn viên nhà xưởng tại Hà Nội để vận hành sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi – Vanchuyen.com. Nhà xưởng của chúng tôi được thiết kế đúng tiêu chuẩn của cơ sở sản xuất: nền gạch, trần la phông, điện pha bình, nhà văn phòng, nhà ăn, nhà xe, phòng bảo vệ. Khuôn viên nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện giao thông, đảm bảo trật tự an ninh.

Nhà xưởng của chúng tôi gồm nhiều vị trí như: quận Thanh Xuân, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, quận Hà Đông, quận Cầu Giấy,…

Thủ tục thuê nhà xưởng của chúng tôi nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản. Bạn có thể thuê dài hạn hoặc ngắn hạn (tùy theo nhu cầu).

Trả lời