Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cho thuê kho bãi giá rẻ tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Vanchuyen.com cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp, giá rẻ. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, hệ thống kho bãi của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang tính chuyên nghiệp cao. Vị trí giao thông thuận lợi của kho bãi thuận tiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa được quản lý tốt nhất và xuất nhập thuận tiện, nhanh chóng.

Đối với kho chung, được trang bị sẵn hệ thống giá kệ công nghiệp chuyên nghiệp, hệ thống xe nâng chuyên dụng và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp 24/24 theo yêu cầu của khách. Khách hàng có thể thuê theo không gian (diện tích, thể tích, trọng lượng) mình yêu cầu; và giá thuê được tính theo lượng hàng thực tế lưu giữ hàng ngày.

cho-thue-kho-bai-gia-re-tai-ha-noi-1

Đối với kho độc lập: Khách thuê theo diện tích có sẵn từ 100m2 trở lên. Công ty trang bị vỏ kho tiêu chuẩn, đầy đủ các thiết bị PCCC, an ninh, biển báo… theo yêu cầu.

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị sau:

– Thiết bị giám sát an ninh: Camera 24/24h

– Hệ thống PCCC: thiết bị báo cháy, bình cứu hỏa cầm tay, họng phun nước

– Hệ thống giá kệ chuyên nghiệp Selective, Driver-In

– Xe nâng

– Phần mềm quản lý kho

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, thủ tục nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời