Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cách xem ngày tốt, xấu khi chuyển nhà

Theo quan niệm của ông cha ta, ngày tốt là những ngày hoàng đạo, ngày có sao tốt chiếu và không phạm vào những ngày kiêng kỵ cố định. Mỗi khi thực các các công việc lớn như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, cưới hỏi, xây nhà,… thì việc xem ngày tốt xấu được quan tâm rất nhiều. 

Chọn ngày tốt, giờ tốt chuyển nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, tai qua nạn khỏi, tránh được điều Hung trong cuộc đời. Ngày nay, khi cuộc sống được hiện đại hóa, phong tục phương Tây du nhập rất nhiều vào cuộc sống mỗi người, vì vậy một bộ phận thế hệ trẻ không còn tin vào việc xem ngày chuyển nhà nữa và coi đó là mê tín. Đây là một quan niệm sai lầm vì “có thờ có thiêng- có kiêng có lành“.

cach-xem-ngay-tot-xau-khi-chuyen-nha-1

Việc chọn ngày tốt để chuyển nhà không chỉ dựa vào ngày tốt, ngày xấu mà còn phải dựa vào tuổi và sự xung khắc của gia chủ. Một ngày tốt nhưng xung khắc với gia chủ cũng được xem là một ngày xấu và ngược lại một ngày không đẹp nhưng lại rất hợp với gia chủ nó cũng được coi là một ngày tốt.

Xem giờ tốt trong ngày cũng thường xem theo giờ hoàng đạo. Cách tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy xem để tính được ngày tốt, ngày xấu. Bên cạnh đó việc tham khảo qua sách vở cũng là một gợi ý hay giúp bạn.

Cuốc sống đô thị tất bật nhiều khi khiến chúng ta không có quá nhiều thời gian để nghĩ đến những việc như chọn ngày chuyển nhà vì thế nếu gia đình bạn có người lớn tuổi như ông nội, ông ngoại đừng ngại hỏi những người đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị.

Trả lời