Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cách đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng – vanchuyen.com với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình, chu đáo, với kinh nghiệm chuyển văn phòng trọn gói nhiều năm. Chúng tôi chuyên tháo dỡ, lắp đặt các vật dụng văn phòng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian tôi đa cho các quý công ty doanh nghiệp trên cả nước. 

Đối với hàng điện tử như máy tính xách tay, máy in, điện thoại, màn hình Tivi,… là những đồ dễ vỡ khi va chạm, vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng chất liệu đệm là mút, xốp mềm, bọt mềm,… để bọc lót thiết bị. Bọt mềm là những tấm lót như: Polyetylen (PE), Polyuretan (PU) và polypropylen (PP) có tác dụng bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ và duy trì mức độ bảo vệ này trong toàn bộ quá trình phân phối.

Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn.

cach-dong-goi-do-dac-khi-chuyen-van-phong-1

Hàng là chất liệu thuỷ tinh, dễ vỡ nên bọc bằng giấy gói Bubble ô lớn. Giấy gói Bubble ô lớn là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1/2 inch (1,27 cm) giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau. Quá trình gắn này cho phép nilon xốp tạo đệm để tránh va chạm.

Khi sử dụng giấy gói Bubble ô lớn bạn nên dùng vài lớp để đảm bảo an toàn cho toàn bộ sản phẩm được đệm. Bạn nên lưu ý bọc kĩ các góc, cạnh, mặt trên và mặt đáy thùng. Mỗi mặt hàng cần được bọc bằng tấm bọt có kích thước ít nhất là 2 inch (5,08cm) và đặt cách vách thùng 2 inch (5,08cm) để các sản phẩm không bị va chạm vào nhau khi bị truyền lực từ bên ngoài vào.

Các bình, chai lọ chứa chất lỏng phải được bị kín không cho chất lỏng chảy ra ngoài dù bị dốc ngược. Nếu nhiều chai lọ để trong một thùng phải được ngăn cách bởi vách ngăn hoặc dùng các vật liệu có độ đàn hồi chèn kín giữa các khoản trống để không cho xê dịch sản phẩm. Các vật liệu chèn như: tấm bọt khí, mút, xốp, hạt nở,…

Đối với các vật phẩm cuộn tròn như tranh vẽ, bản đồ,… nên được cuộn tròn và cho vào ống nước bằng nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ giai rồi cho vào hộp giấy để tránh bị trầy xước, bể khi va đập.

 

Trả lời