Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cách chuyển ghế sofa khi chuyển nhà

Vận chuyển ghế Sofa khi chuyển dọn nhà là một trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy và kỹ thuật để đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận chuyển. 

Đầu tiên bạn sẽ cần phải mua một bìa Nhựa polyethylene cho sofa của bạn. Cover này sẽ bảo vệ sofa của bạn từ bất kỳ độ ẩm, đặc biệt bạn đang di chuyển trong một ngày mưa. Nếu sofa của bạn đang được lưu trữ trong khi việc bán các tài sản mới của bạn đi qua thì bảo hiểm sẽ bảo vệ sofa của bạn từ bất kỳ bụi bẩn quá.

Tiếp theo, bạn đo kích thước của sofa, hành lang và cửa ra vào (tại cả nhà cũ và nhà mới) mà bạn muốn sofa lọt qua. Nếu sofa của bạn có đôi chân có thể tháo rời sau đó lấy những cánh và lưu trữ chúng ở một nơi an toàn. Điều này không chỉ giúp công việc của bạn nhẹ nhàng hơn mà còn dễ dàng hơn nhiều.

cach-chuyen-ghe-sofa-khi-chuyen-nha-2

Hãy thử và nhận được một số thanh trượt thương mại có thể được đặt dưới bàn chân của đồ nội thất của bạn khi nó được thông qua các cửa ra vào của nhà bạn, nếu bàn chân đã được gỡ bỏ đặt chúng trở lại cho phần này của di chuyển. Các thanh trượt giúp tránh trầy xước bất kỳ sàn gỗ cứng hoặc nhựa vinyl. Một số người quyết định chỉ sử dụng một dustsheet lớn hoặc tấm chăn để bạn sau đó có thể kéo ghế sofa để bất cứ nơi nào bạn muốn nó.

Bạn cần phải xác định một lộ trình trước khi di chuyển ghế sofa, ví dụ, di chuyển ra khỏi cửa, xuống cầu thang, ra khỏi cửa… Trước khi bạn di chuyển hãy loại bỏ tất cả các chướng ngại vật để bảo đảm đường thông gió.

Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là để di chuyển ghế sofa bằng đường cửa sổ, lấy dây thừng hạ xuống. Điều này là rất nguy hiểm cho người nghiệp dư. Tốt hơn là bạn nên nhờ các chuyên gia của các công ty vận chuyển, họ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như các công cụ cho việc vận chuyển các mặt hàng lớn như thế này. Hãy liên hệ với họ, họ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Trả lời