Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đội ngũ công nhân bốc xếp có sức khỏe tốt, có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tiễn cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển hạng nặng như xe tải, xe nâng, thiết bị tời,… Vanchuyen.com hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp cho quý khách hàng có nhu cầu tại Hà Nội. 

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

boc-xep-hang-hoa-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1

– Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại

– Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ

– Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng

– Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật

– Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản

– Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ

– Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng

Lấy chữ TÍN làm phương châm hoạt động, chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc, quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/24h, kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời