Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/vanchuyenc/domains/blog.vanchuyen.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

3 cách nhận biết đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển nhà luôn là một nhu cầu cần thiết của các gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không có những kỹ năng nhất định sẽ có nguy cơ tìm đến những đơn vị không được chuyên nghiệp. Vậy thế nào là một dịch vụ chuyển nhà uy tín? Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng.

Thứ nhất, đơn vị đó cần đảm bảo tốt vấn đề về website của công ty với những thông tin về địa chỉ, hình ảnh tác nghiệp thực tế được đăng tải đầy đủ. Đặc biệt, đơn vị đó cần có mã số thuế để đảm bảo đâyy là một đơn vị hành chính thực sự, có khả năng chịu trách nhiệm và xuất trình các hóa đơn, thuế VAT khi có yêu cầu.

3-cach-nhan-biet-don-vi-chuyen-nha-chuyen-nghiep-uy-tin-1

Thứ hai, cán bộ khảo sát chuyên nghiệp với đầy đủ giấy tờ chứng minh đầy đủ thẩm quyền đại diện cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng (chứng minh thư nhân dân, giấy uỷ quyền).

Có đầy đủ hợp đồng liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng. Có được chuyên môn sâu thông qua việc khảo sát tư vấn tốt cho khách hàng. Đề xuất phương án phù hợp và năng lực đáp ứng với yêu cầu chuyên biệt của khách hàng.
Giá cả đưa ra cạnh tranh so với nhu cầu dịch vụ.

Thứ ba, rong khi xác lập hợp đồng chuyển văn phòng, phải chặt chẽ trong khi ký hợp đồng (mọi thoả thuận đều phải ghi rõ trong hợp đồng để ràng buộc trách nhiệm cả hai bên). Cần yêu cầu đơn vị chuyển văn phòng cung cấp hoá đơn VAT đúng với đơn vị ký hợp đồng. Điều này cho phép loại trừ đơn vị thiếu năng lực, thiếu tư cách pháp nhân, tránh rắc rối về sau.

Trả lời